ผู้ผลิตถังปั๊มและจำหน่ายถังแรงดันปั๊มน้ำ SK

วันที่:

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ

        ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยประสบการณ์ และความชำนาญเกี่ยวกับด้านผลิตงานโลหะมาอย่างยาวนานทำให้ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ สามารถวิเคราะห์ และคัดสรรคุณภาพ มาตรฐานงานโลหะที่ใช้ผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำที่มีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไปในท้องตลาดได้อย่างละเอียดลึกซึ้ง เข้าใจถึงจุดเด่น และจุดบกพร่องของงานโลหะแต่ละชนิดที่นำมาผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำ ตรงนี้จึงเป็นจุดสำคัญที่ทำให้เราสามารถผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำ ภายใต้แบรนด์ SK ออกมาได้อย่างมีความแตกต่างและโดดเด่นในเรื่องคุณภาพที่เหนือใคร

 

อะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส 

อะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส

 

ผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำ SK  อะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลส SK โดดเด่นในเรื่องคุณภาพที่เหนือใคร

        ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ ผลิตและจำหน่ายอะไหล่ถังปั๊มน้ำ SK ถังแรงดันปั๊มน้ำ SK ผลิตถังฉีดโฟมสแตนเลส SK คุณภาพมาจรฐาน ที่จะทำให้คุณ "มั่นใจที่ได้เห็น ถูกใจเมื่อได้ลองใช้" ตอบโจทย์ทุกปัญหาการรั่วซึมของอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลสแบบเดิม ๆ เพราะเราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ทุกรายละเอียดสำหรับ อะไหล่ถังปั๊มน้ำ SK มีการออกแบบอะไหล่ถังปั๊มน้ำอย่างพิถีพิถันโดยผู้ชำนาญการเรื่องโลหะ และเครื่องจักรกล พร้อมการควบคุมขั้นตอนการผลิตทุกขั้นตอนโดยช่างที่มีประสบการณ์มานานกว่า 30 ปี ทำให้อะไหล่ถังปั๊มน้ำ SK จึงกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีความแตกต่างจากอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลสในท้องตลาดทั่วไป
        นอกจากนี้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ ยังจำหน่ายอะไหล่ถังปั๊มน้ำ ฟูจิก้า อะไหล่ถังปั๊มน้ำ มิตซูบิชิ อะไหล่ถังปั๊มน้ำ ฮิตาชิ อะไหล่ถังปั๊มน้ำรั่ว อะไหล่ถังแรงดันรั่ว

 

สามารถติดต่อได้ที่
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ
ที่อยู่ : 4 ซอยพระราม 2 ซอย 54 แยก 4-11 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร : +66 2899 5470, +668 0963 2287, +668 6306 2656, +668 1982 2646
อีเมล : l-wtn@hotmail.co.th
เว็บไซต์ : www.skwaterpump.com
เว็บไซต์ : limwattanalohakit.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : http://www.tankwaterpump.com

461
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag